Rate this page

Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của tất cả khách hàng. Đây là nguyên tắc của công ty nhằm bảo vệ quyền lợi và tôn trọng khách hàng.

Trước sự phát triển của công nghệ, vấn về quyền riêng tư được nhiều quý khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng nếu thông tin cá nhân của khách hàng không được bảo mật an toàn sẽ không được khách hàng tin tưởng. Vì vậy Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn đã xây dựng chính sách bảo mật giúp các khách hàng khi đến với công ty luôn được an tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty.

Chính sách bảo mật chính là minh chứng cho các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Hiểu rõ việc công ty thu thập thông tin khách hàng, sử dụng thông tin và chia sẻ thông tin của khách hàng cũng như việc bảo mật thông tin. Quý khách hàng cố gắng đọc các thông tin dưới đây để hiểu rõ.

Thu thập tất cả các thông tin về khách hàng truy cập vào website, sử dụng dịch của công ty. Ngay cả khi khách hàng không đăng ký tài khoản mua hàng nhưng có mua và sử dụng dịch vụ của công ty.

Thành viên sau khi đăng ký tài khoản được cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký, đăng nhập nếu có yêu cầu khi đã sử dụng các dịch vụ của công ty. Tất cả các thông tin của khách hàng được bảo mật tại cơ sở dữ liệu của công ty và không chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Trong trường hợp đặc biệt việc chia sẻ thông tin phải có sự đồng ý từ phía khách hàng, theo yêu cầu của cơ quan nhà nước hoặc để bảo vệ quyền lợi của công ty và đối tác của công ty.

Các thông tin và phản hồi được lưu trữ với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đem đến các tiện ích tốt hơn cho khách hàng (hỗ trợ khách hàng), giải đáp thắc mắc, khiếu nại  của khách hàng.

Các hóa đơn, chứng từ, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán được lưu trữ phòng những điều đáng tiếc có thể xảy ra sau đó.

Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn cam kết đảm bảo an toàn tất cả các thông tin của khách hàng khi đăng ký. Để đảm bảo tính bảo mật, quý khách hàng không nên đăng nhập tự động, đăng xuất tài khoản trên web sau khi sử dụng xong. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với việc thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ bởi các lý do trên.