Rate this page

Đôi nét về Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn

 Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn là nhà phân phối, bán lẻ các thiết bị nhà bếp: bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, phụ kiện tủ bếp,… hàng hàng đầu hiện nay. Sau hơn 1 thập kỷ phát triển, Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn đã trở thành địa điểm mua sắm thiết bị nhà bếp hàng đầu.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều phải trải qua khâu chọn lọc và kiểm định khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Hơn 300.000 thiết bị nhà bếp cao cấp, chất lượng đã được chuyển đến các khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định, Quang Ninh, Bình Dương,…

Với slogan “Tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, công ty muốn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất có giá trị sử dụng tốt nhất với tất cả quý khách hàng.

Hệ thống showroom của công ty trải dài từ Bắc đến Nam ngày càng lớn mạnh, làm việc chuyên nghiệp tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ được cảm nhận sự tận tâm của Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn trong từng dịch vụ.

Đặc biệt, khi đến với Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và thái độ làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty. Quý khách hàng được tư vấn, lắp đặt miễn phí và được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn luôn tự hào đem đến những sản phẩm tốt nhất, tinh tế nhất, sang trọng nhất và tiện dụng nhất cho tổ ấm của khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty

 • Trở thành nhà cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam, là điểm dừng chân tốt nhất của mọi khách hàng.
 •  Trở thành nhà cung cấp có một không hai với chất dịch vụ tốt nhất.
 • Trở thành ngôi nhà thứ 2 của người lao động. Môi trường làm việc mơ ước với các đãi ngộ xứng đáng, cơ hội thăng tiến.
 • Luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Đem đến dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đa dạng các mặt hàng và thương hiệu.
 • Giao hàng nhanh chóng, an toàn tận tay khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh, lợi ích của khách hàng là hàng đầu.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Giá trị cốt lõi của Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn

Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn trong 1 thập kỷ qua đã tăng trưởng mạnh mẽ nhờ có định hướng chính xác về giá trị cốt lõi.

 • Sự tin cậy: Có được sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý với các hoạt động minh bạch về các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng.
 • Trách nhiệm: Thực hiện đúng các cam kết với khách hàng, đối tác để giữ vững sự uy tín. Có trách nhiệm với nhân viên, khách hàng và xã hội.
 • Khách hàng là số 1: Luôn tận tâm trong từng công việc nhỏ. Từ tư vấn, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành.

Thông tin liên hệ

Đại Siêu Thị Bếp – 69 Tây Sơn

Địa chỉ: Tầng 2 số 69 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0911.997.115

Website: https://daisieuthibep.vn/

Email: daisieuthibep@gmail.com